Bạn muốn ứng tuyển vị trí nào?

Khối văn phòng
Xem thêm
Khối cửa hàng
Xem thêm
Mọi nỗ lực, cố gắng của Genki Fami đều hướng đến việc phục vụ tỉ mỉ chu đáo và tận tụy cho khách hàng. Mọi bộ phận đều phải lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm. “Điều gì phương hại đến sức khỏe khách hàng, nhất quyết không làm.”

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp không thể thiếu Kỷ luật cá nhân và kỷ luật tập thể dựa trên việc tuân thủ những nguyên tắc chung, nội quy và văn hóa ứng xử Genki Fami, tính minh bạch, thưởng & phạt phân minh. Khi giao việc cần có chỉ dẫn rõ ràng, nhất quán dựa trên bảng phân công nhiệm vụ và KPI rõ ràng.

Kỷ luật không có nghĩa là cứng nhắc, máy móc và rập khuôn. Kỷ luật hoàn toàn có thể thực hiện trong một môi trường vui vẻ để phát huy tính sáng tạo và chủ động làm việc của mỗi nhân viên.
Kết quả = Tốc độ (Làm ngay) + Tỉ mỉ (Làm cho tới) + Hiệu suất (Làm nhanh, đảm bảo tiến độ) + Thành quả (Làm cho tốt) + Số liệu (Báo cáo cho rõ ràng).
Một đội ngũ mạnh luôn cần những cá nhân có khả năng làm việc độc lập tốt, vừa có khả năng hợp tác với cả nhóm để thực hiện và chinh phục những mục tiêu lớn. Đoàn kết giúp mọi người cùng hướng về tầm nhìn, sứ mệnh chung và có động lực để đồng hành tiến về phía trước.
Không có sự nỗ lực cải tiến thì sự xuống cấp là không tránh khỏi. Khuyến khích anh em, “không ngại mắc lỗi trong giới hạn”, luôn tư duy cải tiến nâng cao hiệu suất & kết quả công việc.
Bạn xứng đáng với
những quyền lợi thiết thực
Chúng tôi tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường sự nghiệp cho nhân viên, sự hài lòng trong công việc và môi trường tích cực sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững của Genki Fami. Hãy đến với chúng tôi khi nhận thấy những giá trị này phù hợp với bạn!
Thu nhập cạnh tranh
Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững
Môi trường làm việc trẻ trung, gắn kết
Thỏa sức thể hiện ý kiến cá nhân
Nhiều ưu đãi dành riêng cho nhân viên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
page.tuyendung