Chính sách bảo mật

Genki Fami cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Các thông tin thu thập thông qua Website và Ứng dụng mobile Genki Fami sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Genki Fami.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

• Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của Website cũng như Ứng dụng mobile.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Genki Fami.

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Genki Fami, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Tọa độ GPS…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Genki Fami không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Genki Fami. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Website Genki Fami. hoặc ứng dụng Genki Fami., bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

- Genki Fami thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu bạn đăng ký nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

• Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

• Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

• Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Genki Fami khác.
 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
page