0

GENKI FAMI & ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN

Bởi Genki Tin Tức

Từ lâu Nhật Bản luôn nằm trong nhóm những quốc gia có dân số sống thọ và khỏe mạnh trên thế giới. Một trong những “bí quyết” giúp người Nhật có tuổi thọ cao và mạnh khỏe, dẻo dai kể cả khi về già đó chính là Thực phẩm chức năng ( TPCN). Người Nhật có thói quen bổ sung TPCN từ khi còn trẻ, bởi họ hiểu rằng dù chế độ dinh dưỡng của họ có khoa học đến đâu, cũng không thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, bền vững. 

 

Đội ngũ nghiên cứu, phát triển Genki Fami là những giáo sư, tiến sĩ người Việt và người Nhật đến từ Đại học Kyushu và những trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản, với khao khát mang những sản phẩm bảo vệ sức khỏe TINH HOA từ đất nước Nhật Bản về chăm sóc sức khỏe gia đình Việt. Vì “Gia đình là nền tảng, là tế bào của xã hội”, mỗi thành viên trong gia đình khỏe mạnh sẽ góp phần mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, phồn vinh cho dân tộc, cho đất nước.

Và dự án Genki Fami -Tinh tuý Nhật Bản cho sức khỏe gia đình Việt, được ra đời từ đó.

Trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm là tiến sĩ Trần Hải Bằng. 

Tiến sĩ Trần Hải Bằng, sinh năm 1981, tại thành phố Huế, Việt Nam. Trước khi sang Nhật Bản làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại đại học Kyushu, tiến sĩ Bằng đã có 7 năm kinh nghiệm (từ năm 2004 đến năm 2011) làm Giảng viên tại Đại học Khoa học Huế, với chuyên ngành chính về Hóa hữu cơ và Hóa học các hợp chất thiên nhiên.

 

Sau khi bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với chủ đề “Nghiên cứu hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa bệnh cao huyết áp: Định hướng hoạt chất ức chế men chuyển” tại Đại học Kyushu, Nhật Bản năm 2015, tiến sĩ Bằng tiếp tục làm Trợ lý nghiên cứu tại đây một thời gian.

 

Nhận thức được công việc nghiên cứu khoa học có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội, là nền tảng cho việc tạo ra các sản phẩm có ích, nhưng để “chuyển hóa” kiến thức hàn lâm sang sản phẩm có ứng dụng cụ thể trong thực tế thì phải đến với các doanh nghiệp, nơi các ý tưởng và kết quả nghiên cứu có cơ hội để hiện thực hóa thành các sản phẩm có giá trị thực tiễn, cuối năm 2015 khi cơ duyên đến, tiến sĩ Bằng gia nhập HSC JAPAN, phụ trách chính tại Phòng nghiên cứu và phát triển của công ty.

 

Tuy nhiên, sản xuất “Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe” không phải là câu chuyện một sớm một chiều. Tại HSC JAPAN tiến sĩ Bằng và các cộng sự là các nhà khoa học tại Đại học Kyushu đã mất hơn 3 năm chỉ để tìm tòi, phát triển, thống nhất công thức bào chế, lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng, uy tín…, để cho ra bộ sản phẩm Genki Fami đáp ứng nhu cầu của một gia đình điển hình: 

 

 • Nattou Ichou hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ cho ông bà
 • Kanzou Ukon bổ gan, Supo Maca cải thiện sinh lí cho bố
 • Pico Collagen ngăn ngừa lão hóa da, Shiro Hara hỗ trợ dưỡng trắng da, mờ sạm nám cho mẹ làm đẹp
 • Nyusankin Chuaburu giúp bé tiêu hóa tốt
 • Omega 3 Astaxanthin bổ mắt, bổ não, tốt cho tim mạch
 • Okinawa Kassou Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư.
 •  

Đến tháng 12/ 2018, bộ sản phẩm Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe GENKI FAMI đã hoàn tất quá trình nghiên cứu phát triển, đăng ký sản xuất tại Nhật Bản.

 

Để bộ sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, đó là một chặng đường dài cố gắng không ngừng nghỉ của HSC Japan, của các thành viên trong dự án Genki Fami. 

 

Có thể nói, Genki Fami không chỉ đơn thuần là bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe “Made in Japan” thông thường, Genki Fami thực sự đã trở thành tâm huyết, kết tinh trí tuệ và công sức của tập đoàn HSC Japan cùng các cộng sự và đối tác tại Nhật Bản, với khát vọng góp phần chăm sóc sức khỏe người Việt, vì một Việt Nam khỏe mạnh và rạng rỡ hơn, bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay . 

 

Thật hạnh phúc khi cái TÂM kết hợp với cái TÀI của những người con đất Việt đang làm việc, sinh sống tại đất nước Nhật Bản, đã mang đến món quà tuyệt vời chăm sóc sức khỏe cho từng gia đình Việt Nam qua bộ sản phẩm Genki Fami.

Nụ cười rạng rỡ của những người thân yêu, sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính là “ phần thưởng” quý giá nhất đối với Genki Fami, là động lực để Genki Fami nỗ lực hơn nữa mỗi ngày.

 

Xem thêm

LÝ LỊCH KHOA HỌC DR. TRẦN HẢI BẰNG

CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA DR. TRẦN HẢI BẰNG - Tiến sĩ  Khoa học, Khoa Nông nghiệp, Đại học Kyushu, Fukuoka Nhật Bản
 

 • Zhu, Qinchang, Tran Hai Bang, Koichiro Ohnuki, Takashi Sawai, Ken Sawai, and Kuniyoshi Shimizu. "Hoạt tính ức chế enzyme neuraminidase của triterpenoid chiết xuất từ Linh chi và ứng dụng trong thiết kế chất ức chế enzyme này" Scientific Reports 5, Số 1 (2015): 1-9.

https://www.nature.com/articles/srep13194

 • Tran, Hai-Bang, Atsushi Yamamoto, Sayaka Matsumoto, Hisatomi Ito, Kentaro Igami, Toshitsugu Miyazaki, Ryuichiro Kondo, and Kuniyoshi Shimizu. "Tác dụng ức chế men chuyển và hạ huyết áp của các peptides có trong dung dịch tự thủy phân của nấm Linh chi." Molecules 19, Số. 9 (2014): 13473-13485.

https://www.mdpi.com/1420-3049/19/9/13473Chang

 • Ashour, Ahmed, Saleh El-Sharkawy, Mohamed Amer, Fatma Abdel Bar, Yoshinori Katakura, Tomofumi Miyamoto, Nozomi Toyota, Tran Hai Bang, Ryuichiro Kondo, and Kuniyoshi Shimizu. "Thiết kế và tổng hợp chất ức chế enzyme topoisomerase I và topoisomerase II dùng trong thuốc chống ung thư, dựa trên bộ khung axit oleanolic”, Bioorganic & medicinal chemistry 22, Số. 1 (2014): 211-220.

https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0968089613009656

 • Hai Bang, Tran, Hiroto Suhara, Hiroya Ishikawa, Katsuya Fukami, Gopal Prasad Parajuli, Yoshinori Katakura, Shuntaro Yamashita et al. "Nấm hoang dã ở Nepal: Một số loài có tiềm năng chứa chất chống oxy hóa và ức chế men chuyển", Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine 2014 (2014).

https://www.hindawi.com/journals/ecam/2014/195305/

 • Hai-Bang, Tran, and Kuniyoshi Shimizu. "Mối liên hệ cấu trúc-hoạt tính và mô hình ức chế men chuyển của một số triterpenoids chiết xuất từ Linh chi" Phytochemistry letters 12 (2015): 243-247.

https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S1874390015000907

 • Yokoyama, Satoru, Tran Hai Bang, Kuniyoshi Shimizu, and Ryuichiro Kondo. "Tác dụng ức chế tế bào hủy xương của ergosterol peroxide chiết xuất từ Nấm đùi gà Pleurotus eryngii." Natural product communications 7, no. 9 (2012): 1934578X1200700913.

https://journals.sagepub.com/doi/abs/10.1177/1934578X1200700913

 • Kohno, Toshitaka, Tran Hai-Bang, Qinchang Zhu, Yhiya Amen, Seiichi Sakamoto, Hiroyuki Tanaka, Satoshi Morimoto, and Kuniyoshi Shimizu. "Hoạt tính kích thích phản ứng polyme hóa của triterpenoids chiết xuất từ Linh chi" Journal of natural medicines 71, no. 2 (2017): 457-462.

https://link.springer.com/article/10.1007%2Fs11418-017-1072-y

 • Hai-Bang, Tran, and Kuniyoshi Shimizu. "Nhận dạng một số tripeptides có khả năng ức chế men chuyển dựa vào mô phỏng trên máy tính" Journal of Molecular Graphics and Modelling 53 (2014): 206-211.

https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S1093326314001387

 

Quay lại trang trước

TẤT CẢ BÀI VIẾT

LÀM ĐẸP

SỨC KHỎE

TIN TỨC

TUYỂN DỤNG

Đọc nhiều nhất

GENKI FAMI & ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN

Nguy Cơ Đột Quỵ Cao Khi Trời Lạnh

Chuyên Gia Genki Fami Báo Cáo Tại Hội Thảo Khoa Học Chuyên Ngành 2nd Asian Natural Products Conference [Q-AOS]

Pico Collagen - Sản Phẩm Chất Lượng Quốc Tế Monde Selection

Bộ Sản Phẩm Genki Fami Hiện Có Bán Tại Cửa Hàng Nhật Bản Hachi Hachi

Thông Báo Về Giá Niêm Yết Sản Phẩm Genki Fami

Genki Fami Chung Tay Cùng Tuyến Đầu Chống Dịch

Genki Fami Tại Hệ Thống Drug Store Nổi Tiếng OHGA Pharmacy Nhật Bản

CÔNG TY CỔ PHẦN GENKI FAMI VIỆT NAM

A: Số 107/192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

T: 0703 336 633

E: [email protected]

THÔNG TIN

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ GENKI FAMI

Thông tin doanh nghiệp

GPKD số: 0109006313 | Ngày cấp: 27/11/2019 | Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội.


© Copyright 2021 | Genki Fami – Tinh hoa từ Nhật Bản.