0

Giới Thiệu GENKI FAMI

“Genki” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa là “Khoẻ mạnh” và “Fami” là viết tắt của từ “Family” có nghĩa là “Gia đình”, Genki Fami - Hãng Thực phẩm chức năng và Thiết bị chăm sóc sức khoẻ Nhật Bản đã nhận được sự tin dùng của người dân đất nước “mặt trời mọc” trong nhiều năm qua.

Genki Fami không ngừng nỗ lực với khao khát mang sự tiến bộ của Thực phẩm chức năng Nhật Bản – điều đã góp phần làm nên kỳ tích sức khoẻ và tuổi thọ của người Nhật về Việt Nam.

Thành phần, nguyên liệu sản phẩm Genki Fami có nguồn gốc từ thiên nhiên được thẩm định bởi người dùng lâu đời về công dụng và tính an toàn. Với chất lượng vượt trội, Genki Fami chăm sóc các vấn đề sức khỏe điển hình, phổ biến không chỉ tại Nhật Bản, mà ở cả Việt Nam; là xu hướng chăm sóc sức khoẻ của tương lai.

Mang trên mình sứ mệnh vì một “Việt Nam khỏe hơn”, Genki Fami giúp người Việt chủ động chăm sóc và nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề không dễ gì giải quyết trong tương lai gần như: ô nhiễm, thực phẩm bẩn, Y tế chưa theo kịp tốc độ phát triển kinh tế, kèm theo đó là các nguy cơ gia tăng các bệnh mãn tính không lây. Đây là các bệnh chưa thể phòng ngừa bằng vacxin, mà cần phòng tránh thông qua việc bổ sung các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, các khoáng chất, các chất chống oxy hóa - đó chính là Thực phẩm chức năng cho cơ thể. Genki Fami tin tưởng sẽ góp phần tạo nên một Việt Nam là “Nhật Bản thứ 2” bằng chính chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của mình.

Genki Fami đã và đang nỗ lực hết mình trên hành trình hiện thực hóa ước mơ “Việt Nam khỏe hơn”. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe, Genki Fami đang góp phần tạo dựng cộng đồng Việt Nam khỏe bằng những hoạt động thực tế có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đó là hành trình đi bộ vòng quanh Nhật Bản, là những ngày hội hiến máu với sự tham gia tình nguyện của rất nhiều người Fukuoka, là các giải bóng đá được tổ chức thường xuyên... Hơn thế nữa, là các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức kinh tế đang được hình thành với đích đến “Stronger Viet Nam - Việt Nam khỏe hơn”.

Chặng đường từ Nhật Bản đến Việt Nam là một hành trình dài, nhưng Genki Fami luôn vững vàng tâm thế và kiên trì với sứ mệnh của mình, vì một Việt Nam khỏe mạnh thực sự, đúng nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN GENKI FAMI VIỆT NAM

A: Số 107/192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

T: 0703 336 633

E: [email protected]

THÔNG TIN

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ GENKI FAMI

Thông tin doanh nghiệp

GPKD số: 0109006313 | Ngày cấp: 27/11/2019 | Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội.


© Copyright 2021 | Genki Fami – Tinh hoa từ Nhật Bản.